Thứ Năm, 31 tháng 1, 2013

Món ăn miền trung - Gỏi gà rau răm

Amthuchomnay - Vị ngọt của thịt gà hòa với vị se cay của rau răm chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy vị ngon tuyệt vời của Gỏi gà rau răm, bạn thử chưa.

Món ăn miền trung - Gỏi gà rau răm


+ NGUYÊN LIỆU

- 500 gr thịt gà

- 1 mớ rau răm

- 1 củ hành tây (củ nhỏ)

- 1 muỗng cà-phê muối rang.

- 2 muỗng cà-phê đường

- 1/2 trái chanh

- 1 trái ớt bằm nhỏ.


+ CÁCH LÀM

1. Gà rửa sạch, luộc chín, lọc bỏ xương, xé nhỏ da và thịt.

2. Hành tây lột vỏ, sắt lát mỏng. Rau răm nhặt bỏ gốc, rửa sạch, xắt nhỏ. Chanh vắt lấy nước cốt.

3. Trộn đều thịt gà với muối rang, đường, nước cốt chanh, để khoảng 5 phút cho gia vị ngấm đều.

Thưởng thức: Rắc rau răm, ớt bằm trộn đều, bày ra đĩa.
Disqus Comments