Ẩm Thực Bụi là ai?


Ẩm thực Bụi là 1 chàng trai đeo kính cận, gầy và...không biết nấu ăn ngon, nhưng Ẩm thực Bụi yêu các món ăn của Việt Nam, đặc biệt là các món cay. Bụi yêu cuộc sống đến tự nhiên, Yêu cuộc sống dù nó đến rất khó khăn..


Việt Nam có các nét đẹp từ các quán ăn vặt, các quán cafe Cóc, quán chè sinh viên....Mỗi miền có những món ăn đặc trung riêng riêng. Từ Hà Nội đến Sài Gòn cho dù Bạn có thể dành cả 1 ngày để vừa lang thang phố xá, vừa thưởng thức các món ăn vặt từ sáng sớm cho tới đêm khuya, no căng thì vẫn không thể khám phá hết những món ăn.
Cũng là một con người của đất nước Việt Nam, với mong muốn khám phá các món ăn Việt Nam. Bụi lập Blog này với mong muốn chia sẻ cùng các bạn từ Nam ra Bắc, các bạn nước ngoài về nền ẩm thực Việt.


Blog Amthucbui.blogspot.com ra đời để mọi người chia sẻ các quán ăn ngon, bổ, rẻ ở Hà Nội, Sài gòn và các tỉnh thành khác. mong mọi người cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích để mọi người chúng ta ngày càng có thêm các địa chỉ ăn uống thú vị .


Cùng chia sẻ với bạn bè về Bụi, blogs của Bụi, điều đó làm chúng ta gần nhau hơn. Muốn kết bạn cùng Bụi "giao lưu + kết bạn" thì vào đây nhé.


Disqus Comments