Thứ Tư, 14 tháng 11, 2012

Canh khổ qua cá viên


Cùng vào bếp hôm nay với  món ăn Canh khổ qua cá viên bạn nhé, vị đắng của khổ qua, hòa quyện với vị ngọt của cá sẽ là món ăn làm bạn thấy hài lòng trong những ngày nóng bức oi ả của mùa hè và ấm cúng trong không khí mát lạnh của mùa đông. nào hãy cùng vào bếp để nấu món ăn ngon cho gia đình nhé

* Nguyên liệu:

- 5-6 quả mướp đắng (khổ qua) cỡ nhỏ

- 200g túi cá viên

- 400 ml nước dùng cá

- 1 mẩu gừng nhỏ, giã dập.

Canh khổ qua cá viên

* Cách làm:

- Mướp đắng rửa sạch, thái khúc với độ dày khoảng 2 cm, bỏ ruột.

- Nhồi từng viên cá vào lõi mỗi khúc mướp đắng, để riêng.

- Đun nước dùng cá với gừng đến khi sôi thì cho mướp đắng đã nhồi cá viên vào, thêm bột nêm cho vừa ăn. Đun sôi, nấu đến khi mướp chín, độ nhừ tùy theo khẩu vị của mỗi gia đình.
Disqus Comments